pudding

 • Chè Khúc Bạch

  Bạn có biết chè khúc bạch là gì không? Chè khúc bạch là một món chè có nguồn gốc từ Trung Quốc, được làm từ nước đường, thạch, kem và sữa. Món chè này có màu trắng như tuyết và có vị ngọt thanh, bùi béo. Chè khúc bạch được ăn kèm với các loại trái cây như vải, nhãn, hạnh nhân… để tăng thêm hương vị và dinh dưỡng.

  Công thức chè khúc bạch tại Vanie Nguyen Bakery sử dụng phô mai nguyên chất, không pha rau câu, không chất làm đông, mang đến những viên chè khúc bạch mềm tan, ngọt dịu và béo ngậy. Kết hợp cùng các viên thạch pudding vàng óng ánh, những lát hạnh nhân bùi mịn và vải ngâm nguyên trái căng mọng, đây đích thị là món điểm tâm hoặc tráng miệng tuyệt vời.

  Kích thước khẩu phần: 1 hộp gồm 500g chè khúc bạch và pudding, kèm theo 1 hộp vải và 1 bịch nhỏ hạnh nhân lát sấy. Phù hợp cho 5 khẩu phần.

  VÌ SAO CHỌN VANIE NGUYEN BAKERY

  Không chất bảo quản

  Nguyên liệu cao cấp

  Công thức healthy

  199.000
 • Chè Khúc Bạch (Mini)

  Công thức nguyên bản từ phô mai, không pha rau câu, không chất làm đông, mang đến những viên chè khúc bạch mềm tan, ngọt dịu và béo ngậy. Kết hợp cùng các viên thạch pudding vàng óng ánh, những lát hạnh nhân bùi mịn và vải ngâm nguyên trái căng mọng, đây đích thị là món điểm tâm hoặc tráng miệng tuyệt vời.

  Kích thước khẩu phần: 1 hộp phù hợp cho 1 khẩu phần.

  VÌ SAO CHỌN VANIE NGUYEN BAKERY

  Không chất bảo quản

  Nguyên liệu cao cấp

  Công thức healthy

  49.000