bánh su

 • Choux Dai Phô Mai

  Bạn đang tìm kiếm một món tráng miệng vừa đẹp vừa ngon?

  Hãy thử bánh choux với nhân kem phô mai của chúng mình! Với lớp vỏ bánh dai dai mỏng manh và nhân kem phô mai béo ngậy, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt và vị mặn. Và đừng quên về ngoại hình tuyệt đẹp của nó – với lớp vỏ nâu vàng và lõi trắng kem phô mai, những chiếc bánh choux này chắc chắn sẽ là ngôi sao của bất kỳ bàn tráng miệng nào. Vậy tại sao không thử ngay? Sự hảo ngọt của bạn (và cả trang Instagram của bạn nữa chứ!!) sẽ cảm ơn bạn rất rất nhiều!

  Một hộp gồm 12 bánh.

  VÌ SAO CHỌN VANIE NGUYEN BAKERY

  Không chất bảo quản

  Nguyên liệu cao cấp

  Công thức healthy

  169.000
 • Choux Trứng Muối

  Một lựa chọn không thể bỏ qua của những ai có tình yêu sâu đậm với hương vị trứng muối. Lava Choux như một sự hòa quyện giữa vỏ bánh su có nguồn gốc bánh Âu cùng kem kim sa đậm đà bản chất Á Đông.

  Sự thú vị của trứng muối xuất hiện tinh tế khắp mọi thành phần của bánh. Đảm bảo ấn tượng từ miếng cắn đầu tiên, và lắng đọng cả sau khi ăn xong chiếc bánh.

  Giá áp dụng cho 1 hộp 12 bánh.

  VÌ SAO CHỌN VANIE NGUYEN BAKERY

  Không chất bảo quản

  Nguyên liệu cao cấp

  Công thức healthy

  149.000
 • Mini Choux

  Bạn đang tìm kiếm một món bánh tráng miệng có khẩu phần nhỏ gọn nhưng không kém phần ngon miệng? Đừng bỏ qua những chiếc bánh Mini Choux của Vanie Nguyen Bakery nhé ạ!!

  Với lớp vỏ bánh mềm tan và nhân kem sữa tươi, Mini Choux giống như một tác phẩm nghệ thuật nhỏ bé mà bạn có thể ăn được. Ngoài ra, kích thước nhỏ của nó làm cho nó trở thành món ăn nhẹ hoàn hảo – bạn có thể thưởng thức một (hoặc hai hoặc ba) mà không cảm thấy quá đà. Nếu nhà bạn có em bé hoặc người lớn tuổi, hoặc đơn giản là bạn cần một loại bánh ngọt để có thể lâu lâu “nhón” một miếng bỏ miệng, thì những chiếc Mini Choux của chúng mình có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  Giá bánh áp dụng cho một hộp ~400g.

  VÌ SAO CHỌN VANIE NGUYEN BAKERY

  Không chất bảo quản

  Nguyên liệu cao cấp

  Công thức healthy

  129.000